Hành trình THEO ĐUỔI SỰ ƯU TÚ

PMS ĐÃ THĂM VÀ TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG MON TRÊN NƯỚC BẠN.

(Trong 3 năm đi 2 nước - thăm 4 trường Mon quốc tế có 18-20 năm kinh nghiệm trên thế giới và xuất bản 2 bộ sách giáo dục tặng cộng đồng cùng chuỗi các buổi đào tạo phụ huynh Mon không tính phí)

Để PMS thực sử trở thành một môi trường mở mang trong mình sự ưu tú và đầy đủ triết lý giáo dục Montessori trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi, những thành viên sáng lập PMS đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân. Mặc dù đã tham gia khóa huấn luyện đào tạo giáo viên Montessori của hiệp hội Montessori quốc tế AMS, nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu, đứng lớp giảng dạy nhiều năm, nhưng đâu đó bên trong mỗi người chúng tôi luôn có một sự thôi thúc mãnh liệt, luôn có một niềm khao khát cháy bỏng phải vươn lên nữa, lên nữa, chỉ chừng này thôi chưa đủ. Tiếng nói bên trong đó đã đúng, chúng tôi đã đồng thời ra một quyết định không hề suy tính trước.

Chúng tôi còn nhớ ở thời điểm khởi đầu, lúc đó chỉ bằng mỗi một niềm tin không phán xét, chúng tôi đã nhấc máy điện thoại cho cô Jessica - Hiệu trưởng 2 trường là thành viên thuộc hiệp hội AMS - Forever Kids kindergaten và trường Nanning Montessori and Arts Academy để hy vọng có được 1 chuyến đi trải nghiệm môi trường Mon quốc tế. Một lần nữa, thật tuyệt vời Luật hấp dẫn đã đưa chúng tôi đến với nhau, chúng tôi vỡ òa ôm nhau khóc như một dứa trẻ…trong im lặng. Sự ủng hộ và những bài học kinh nghiệm quý giá mà Cô đã chia sẻ không thể đong đếm được. Trên hết, điều quý giá nhất chúng tôi nhận được chính là một giá trị nhân văn to lớn cô trao tặng, một tình yêu nhân loại vượt biên giới, không sắc tộc. Tất cả chỉ có Montessori và tương lai của các con. Chuyến đi đã lấy của chúng tôi rất nhiều nước mắt nhưng bù lại đã nạp đầy năng lượng, tỏa sáng đam mê và thổi bùng nhiệt huyết trong mỗi chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi biết rằng chẳng có điều gì cản bước được và PMS nhất định sẽ trở thành một môi trường Mở cho tất cả cộng đồng trẻ em Việt Nam. CÁC CON XỨNG ĐÁNG.

PMS mạnh mẽ khuyến khích các bố mẹ hãy đến thăm và trải nghiệm môi trường Mon nguyên bản nhất!

Cô hiệu trưởng sẽ trực tiếp thảo luận cùng bố mẹ để giúp con tìm được ngôi trường phù hợp với con nhất. Đồng thời, PMS trân trọng tặng bạn bộ sách "Trở thành người mẹ tuyệt vời trong 28 ngày" kèm bộ thẻ in màu 31 bài học tương tác với con trong tháng.

Hotline hỗ trợ 24/7 mọi thông tin về PMS: 0985 686 408/ 0242 246 2828

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.