PEACE MONTESSORI PRE-SCHOOL NƠI CÁC CON ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH.

Hoạt động Một ngày mẹ làm cô giáo của Hội phụ huynh PMS.

Bố mẹ trước khi quyết định cho con theo học tại Peace Montessori đều trải qua 1 bài Test ngắn để xác định sự phù hợp trong quan điểm giáo dục giữa gia đình và nhà trường - Nhằm tạo môi trường nhất quán tốt nhất cho tất cả các con.

Cả "Gia đình PMS" đồng hành cùng con và nhất trí cao.

Học làm PH Mon do trường tổ chức

Trường có xuất bản 2 cuốn sách tặng từng phụ huynh và cộng đồng PMS. Tổ chức chuỗi các khóa đào tạo "Học làm cha mẹ Montessori" chia sẻ những triết lý Mon và những bài học thực tế. Mỗi phụ huynh đều tham dự và hoàn thành thử thách "28 ngày trở thành cha mẹ tuyệt vời"

Tham gia hành trình Một ngày mẹ làm cô giáo

Với quan điểm không lễ tết, quà cáp hay phong bì cho giáo viên mà thay vào đó, bố mẹ có thể cảm ơn các cô giáo bằng hoạt động ý nghĩa hơn. "Một ngày mẹ làm cô giáo" - Bố mẹ có thể vào lớp chia sẻ với các con về ngành nghề mình đang công tác, một thí nghiệm vui hay nghệ thuật cắm hoa...

Dự tiệc sinh nhật riêng con ở trường

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của riêng con. Các cô sẽ tổ chức SN cho riêng từng HS theo phong cách Montessori. Một SN lành mạnh không bim bim hay kẹo ngọt. PMS xin từ chối bố mẹ mang đồ ngọt vào trường và khuyến khích các loại hoa quả, hạt và bánh sinh nhật ít đường.

Cô hiệu trưởng sẽ trực tiếp thảo luận cùng mẹ và chia sẻ kinh nghiệm giúp mẹ chọn được 1 trường mầm non phù hợp với con mình

Hotline hỗ trợ mọi thông tin: 0985 686 408    /    0242 246 2828

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.