PEACE MONTESSORI PRESCHOOL (PMS)

Một ngày nào đó, toàn bộ trẻ em VN đều được sống trong những ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê

Thân chào các bậc phụ huynh luôn khao khát mang lại cho con những điều tuyệt vời. Chúng tôi muốn nói với các bạn rằng, Peace Montessori Preschool không đơn thuần chỉ là 1 trường mầm non Montessori, đằng sau nó là cả một tầm nhìn sứ mệnh lớn lao đầy ý nghĩa - Rằng một ngày nào đó, toàn bộ trẻ em VN đều được sống trong những ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê.

Peace Montessori Preschool (PMS), như tên gọi của nó, ở đây chúng tôi không cố gắng tạo nên những đứa trẻ giống nhau theo dây truyền rập khuôn có sẵn. Ở đây, chúng ta nói về những đứa trẻ với những tài năng độc đáo, khác biệt, sống với tình yêu đích thực, với lòng biết ơn trong 1 thế giới hòa bình trọn vẹn. Tất cả những gì chúng ta cần làm là đánh thức những điều tuyệt vời sẵn có ở bên trong các con. Bằng tình yêu thương chúng ta sẽ làm thức tỉnh những đứa trẻ mà cả thế giới đều yêu mến.

Tôi biết tất cả các bạn ở đây đều mong muốn có những đứa con tuyệt vời như vậy. Nhưng chúng ta đã không thực sự làm điều gì đó đúng đắn, không thực sự biết cách đánh thức tài năng sẵn có bên trong các con. Đây chính là điều khó khăn nhất mà hầu hết chúng ta đều gặp phải khiến những điều tuyệt vời sẵn có này mãi ngủ yên và mất dần trong tiếc nuối.

Cách đây vài năm, chúng tôi cũng là những bà mẹ nuôi dưỡng 1 khát vọng cháy bỏng và bất chấp hy sinh nhằm đánh thức càng nhiều tài năng có sẵn trong con càng tốt.  Và thật kỳ diệu là luôn có 1 tiếng nói nhỏ bên trong thôi thúc chúng tôi đọc sách nuôi dạy con 1 cách điên cuồng, săn lùng rất nhiều các tài liệu quý, tham gia tất cả các khóa học hành trình làm cha mẹ và cách thức giúp con khai mở tiềm năng bên trong. Quả là 1 thời gian đầy khó khăn nhưng vô cùng tuyệt vời khi được dành 100% tâm trí mình để cố gắng theo kịp tốc độ phát triển nhanh khủng khiếp của con trong giai đoạn tuổi vàng này – giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.

Bằng tình yêu thuần khiết, chúng tôi cùng nhau trải qua hết khó khăn này đến khó khăn khác với một niềm tin tuyệt đối và phần thưởng của cuộc đua này hết sức ngọt ngào – Chúng tôi đã được tận hưởng tuổi thơ kỳ diệu của con và tìm ra đam mê và mục đích cuộc đời mình – Đó chính là tình yêu trẻ thơ, trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng hướng đến tầm nhìn sứ mệnh rằng Một ngày nào đó, toàn bộ trẻ em Việt nam đều được sống trong những ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê. Cuộc sống thật đẹp và kỳ diệu, luật hấp dẫn đã đưa chúng tôi gặp những con người tuyệt vời và đến đúng những nơi cần đến để tham gia khóa học hiếm hoi và vô cùng đắt đỏ của Hiệp hội Montessori Quốc tế AMS tổ chức khóa đầu tiên tại Hà Nội. Sau cả một thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu, giảng dạy thực tế và tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm môi trường Mon quốc tế, điển hình là chuyến đi Thăm 2 trường là thành viên thuộc hiệp hội AMS - Forever Kids kindergaten và trường Nanning Montessori and Arts Academy tại Trung Quốc. Vâng, tất cả những điều trên đã hình thành triết lý giáo dục và mang lại giá trị cốt lõi độc đáo và khác biệt của PMS.

Cám ơn các bạn đã đọc đến tận dòng cuối cùng này, hẹn gặp lại các phụ huynh tuyệt vời tại PMS.

Cùng PMS nhân rộng văn hóa đọc và học làm cha mẹ cho cộng đồng, tạo ra một môi trường nhất quán tốt nhất cho các con chúng ta. Không cần biết bạn ở đâu và thiên thần bé bỏng của bạn đang học trường nào.

Hoàn toàn MIỄN PHÍ và VÔ ĐIỀU KIỆN.

Điều này có ý nghĩa với bạn chứ?

PEACE MONTESSORI PRE-SCHOOL

số 2 Ngõ 38 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội (Nằm trên đoạn đường Yên Lãng giữa đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà

ĐIỆN THOẠI: 042 246 2828 / 0985 686 408

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.