TẠI SAO NÊN HỌC TẠI PEACE MONTESSORI  PRE-SCHOOL

Giáo án được soạn riêng theo tiêu chuẩn Mon quốc tế phù hợp từng học sinh với thời lượng tiếng anh GV bản ngữ vượt trội - nửa ngày từ T2-T6

Các con được tôn trọng tuyệt đối trong môi trường đầy ắp tình yêu thương và lòng biết ơn. Con trở nên độc lập, tự tin bộc lộ tiềm năng sẵn có trong con.

Dã ngoại từ 1-2 lần/tháng. Các môn năng khiếu chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, cờ vua (mà không phải đóng thêm chi phí)

Hội phụ huynh cực mạnh, nhất quán theo Mon. Hỗ trợ nhau trong công việc ngoài cuộc sống và trải nghiệm cùng các con

Hội phụ huynh thường xuyên tham gia các buổi đào tạo PH Mon - tạo môi trường nhất quán tốt nhất cho các con

Peace xuất bản sách giáo dục chia sẻ cho Hội phụ huynh và toàn thể các bố mẹ trong cộng đồng >> BẤM ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA PEACE

Mỗi lớp học có diện tích gần 100m2 với 3 mặt thoáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hạn chế dùng ánh sáng điện và điều hòa. Đầy đủ hệ thống giáo cụ Mon nhập khẩu chuẩn AMS đảm bảo chất lượng xuất Châu Âu, có lưới ngăn côn trùng và máy lọc không khí. Sân chơi đa năng cả ngoài trời và trong nhà giúp con phát triển vật động và trí não.

THỰC PHẨM PEACE SỬ DỤNG

Các con ăn 4 bữa/ngày đảm bảo đủ dinh dưỡng/ngày. Peace dùng 100% thực phẩm sạch và theo thiên hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ. Hoàn toàn không sử dụng hạt nêm, mỳ chính. Peace sử dụng sữa hạt trong các bữa ăn phụ. Thực đơn các con thay đổi theo tuần để đảm bảo dinh dưỡng và đa dạng nguồn thực phẩm cho các con

PHỤ HUYNH ĐANG CHO CON HỌC NÓI GÌ VỀ PEACE?

CỘNG ĐỒNG BỐ MẸ GIÁO DỤC SỚM NÓI GÌ VỀ PEACE?

PEACE MONTESSORI PRE-SCHOOL

NƠI CÁC CON ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH

Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

(Đoạn đường Yên Lãng giữa 2 ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Hà và Thái Thịnh)

HOTLINE: 0985 686 408 / 0242 246 2828 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.