TẠI SAO NÊN HỌC TẠI PEACE MONTESSORI  PRE-SCHOOL (PMS)

Giáo án được soạn riêng theo tiêu chuẩn Mon quốc tế phù hợp từng học sinh với thời lượng tiếng anh GV bản ngữ vượt trội - nửa ngày từ T2-T6

Các con được tôn trọng tuyệt đối trong môi trường đầy ắp tình yêu thương và lòng biết ơn. Con trở nên độc lập, tự tin bộc lộ tiềm năng sẵn có trong con.

Dã ngoại từ 1-2 lần/tháng. Các môn năng khiếu chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, cờ vua (mà không phải đóng thêm chi phí)

Hội phụ huynh đoàn kết, nhất quán theo Mon. H ỗ trợ nhau trong công việc ngoài cuộc sống và trải nghiệm cùng các con

Hội phụ huynh thường xuyên tham gia các buổi đào tạo PH Mon - tạo môi trường nhất quán tốt nhất cho các con

Peace Montessori xuất bản sách giáo dục chia sẻ cho Hội phụ huynh và toàn thể các bố mẹ trong cộng đồng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA PMS

Mỗi lớp học có diện tích gần 100m2 với 3 mặt thoáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hạn chế dùng ánh sáng điện và điều hòa. Đầy đủ hệ thống giáo cụ Mon nhập khẩu chuẩn AMS đảm bảo chất lượng xuất Châu Âu. Sân chơi đa năng (Ngoài trời có mái che) phát triển vật động và trí não cho các con.

THỰC PHẨM PMS SỬ DỤNG

Các con ăn 4 bữa/ngày đảm bảo đủ dinh dưỡng/ngày.PMS dùng 100% thực phẩm sạch và theo thiên hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ. Hoàn toàn không sử dụng hạt nêm, mỳ chính. PMS sử dụng sữa hạt trong các bữa ăn phụ. Thực đơn các con thay đổi theo tuần để đảm bảo dinh dưỡng và đa dạng nguồn thực phẩm cho các con

PHỤ HUYNH ĐANG CHO CON HỌC NÓI GÌ VỀ PMS?

CỘNG ĐỒNG BỐ MẸ GIÁO DỤC SỚM NÓI GÌ VỀ PMS

PEACE MONTESSORI PRE-SCHOOL

NƠI CÁC CON ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH

Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

(Đoạn đường Yên Lãng giữa 2 ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Hà và Thái Thịnh)

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7 MỌI THÔNG TIN VỀ PMS: 0985 686 408 / 0242 246 2828 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.