Peace Montessori

Peace Montessori là một trong những đơn vị tiên phong của hiệp hội Montessori Hoa Kì – AMS

Get Started
l

Giáo án riêng

Mỗi học sinh sẽ được lên giáo án chuẩn MON phù hợp riêng theo điểm mạnh độc đáo của con

i

Tiếng Anh

Luôn có 1 cô giáo tiếng anh người Việt trong lớp cả ngày, cộng thêm toàn bộ các buổi chiều có thêm giáo viên bản ngữ vào lớp cùng con

chương trình bản quyền

Ngoài MON nguyên bản, Peace dạy STEAM bản quyền 76 năm của Nhật và Giáo dục cảm xúc của Mỹ cùng các môn ngoại khoá chất lượng cao

hiểu thêm về Peace 

Peace không chỉ là 1 trường Mon chuẩn quốc tế phòng học rộng gần 100m2 mà còn cả 1 sứ mệnh lớn lao và ý nghĩa, rằng Một ngày nào đó toàn bộ trẻ em Việt Nam đều được sống trong những ngôi trường đầy ắp tình yêu thương, sống biết ơn, hoà bình và sống có đam mê.

Peace Montessori thành lập từ năm 2016 và cả 8 năm, 100% học sinh đã ra trường của Peace đều đỗ lớp 1 theo nguyện vọng của gia đình – phần lớn các con đều theo học lớp 1 tư thục chất lượng cao như ANS, Alaska, Vin … và có học sinh đạt học bổng toàn phần của Newton.

Các cô đứng lớp của Peace đều được đào tạo và cấp chứng chỉ giáo viên MON quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

Trong hành trình đi tìm sự ưu tú, các cô đã có các đợt đi thăm, giao lưu và học hỏi các trường MON quốc tế ở Trung Quốc và Đài Loan. Từ đó đưa đến nhiều bài học giá trị cho các con và xuất bản cuốn sách “Trở thành người mẹ tuyệt vời trong 28 ngày” kèm 31 thẻ bài tập bố mẹ tương tác với trẻ hiệu quả ở nhà.

 

Cam kết hoàn tiền

Peace cam kết chât lượng bằng cách hoàn trả 100% học phí nếu bố mẹ đổi ý cho con nghỉ sau 1 tháng học không cần lý do và không phải trả lời bất kỳ 1 câu hỏi gì.

Giỏi tiếng anh ở Peace không còn là điều gì đặc biệt nữa vì các con dùng tiếng anh để giao tiếp và tìm hiểu về văn hoá các nước nói tiếng anh, trải nghiệm và trở thành công dân toàn cầu của thế giới phẳng. Các con sinh ra để hạnh phúc và giúp đỡ người khác cũng được hạnh phúc như con, các con là người có nhân cách lớn và là những em bé mà cả thế giới đều yêu mến!

Chương trình bản quyền

Peace ký hợp đồng đưa STEAM chuẩn nhật với tập đoàn giáo dục lớn nhất nhật bản – Gakken Steam Program (GSP) với 76 năm thành lập, 16 nghìn cơ sở giáo dục trên toàn cầu. Giúp các con được phép sai và tự sửa sai trên hành trình khám phá khoa học, lập trình từ đó hoàn thiện kỹ năng tự giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, khả năng tập trung tuyệt vời. Chương trình mang 76 năm trí tuệ Nhật bản được phụ huynh đánh giá rất cao nhờ hoạt động gắn kết của chính các sản phẩm con làm ra, mang về và thảo luận cùng bố mẹ.

 

Dã ngoại định kỳ không phát sinh chi phí

Các con được đi dã ngoại tối thiểu 1-2 lần/ tháng mà không phát sinh thêm chi phí. Tuỳ thuộc vào chủ đề tháng con đang học mà có thể đi các địa điểm chất lượng cao trong nội thành và ngoại thành Hà Nội

Peace tập trung vào cảm xúc và phát triển nền tảng

Ngoài Mon nguyên bản, Steam bản quyền 76 năm của Nhật, Peace áp dụng chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền của Mỹ để giúp các con nhận diện và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong con. Biết nói lời yêu thương và nói ra điều mình mong muốn rõ ràng, tự tin.

Hội phụ huynh tuyệt vời

Peace có hội phụ huynh tuyệt vời khi cùng Peace lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, cùng học tập trong chuỗi đào tạo “Phụ huynh Montessori” trường tổ chức. Tuyệt vời là mỗi phụ huynh đều rất thành đạt và đều vào lớp tham gia hoạt động “1 ngày mẹ làm cô giáo” để chia sẻ cho các con về nghề nghiệp, căm hoa, đọc sách…

Tiếng Anh ở Peace thực sự là điểm mạnh vượt trội

Đơn giản là các con dùng cả tiếng việt và tiếng anh để giao tiếp. Cả tuần và cả ngày đều có giáo viên tiếng anh tương tác với các con, cả giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ toàn bộ các ngày trong tuần.

Peace cam kết hoàn tiền nếu bố mẹ tháy không chất lượng

100% học sinh đã ra trường trong liên tiếp 8 năm từ ngày thành lập của Peace đều đã đỗ lớp 1 theo đúng nguyện vọng bố mẹ. Nhiều cựu học sinh đã ra trường đã quay trở lại tham gia các sự kiện của Peace – đây là bằng chứng tuyệt vời để Peace cam kết hoàn tiền chỉ cần bố mẹ đổi ý, chuyển trường cho con

|

Peace montessori

Nơi các con được là chính mình, được sống trong môi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hoà bình và sống có đam mê 

Donec sollicitudin molestie malesuada. Nulla porttitor accumsan tincidunt. Pellentesque in ipsum id orci porta dapibus.
Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Donec velit neque, auctor sit amet aliquam vel, ullamcorper sit amet ligula. Curabitur aliquet.